SỰ KIỆN CHIÊU MỘ THẦN TƯỚNG

Tưng bừng sự kiện Chiêu Mộ Thần Tướng

Chúa công thân mến! Không bao lâu nữa chúng ta sẽ cùng nhau chào đón một cái Tết âm lịch mới - Tết Nhâm Dần 2022. Để khép lại một năm đáng nhớ và chào mừng một năm mới hưng thịnh hơn, Tiểu Kiều và hội đồng Quần Anh Tam Quốc tưng bừng mở chuỗi sự kiện với hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng cho anh em game thủ. Một trong những sự kiện mở màn đó là sự kiện Chiêu Mộ Thần Tướng diễn ra từ ngày 26/01 đến hết ngày 30/01. Mọi người hãy cùng vào game để cùng trải nghiệm với Tiểu Kiều nhé.

Sự kiện Chiêu Mộ Thần Tướng được mở trên tất cả máy chủ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi được rút 3 lần miễn phí và 20 lần tiêu phí Vàng. Sau 20 lần tiêu phí Vàng cần có Lệnh Chiêu Mộ Tướng Đỏ để chiêu mộ tiếp (không giới hạn số lần chiêu mộ).

Mỗi lần chiêu mộ, chúa công sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên.

Lệnh chiêu mộ Tướng Đỏ và những phần thưởng khác được thu thập trong sự kiện Bồi Dưỡng hàng ngày.

Bên cạnh Chiêu mộ và Bồi dưỡng, sự kiện này còn có phần Gói quà chứa phần thưởng và các gói ưu đãi dành cho người chơi thoải mái trải nghiệm.

Những chúa công tham gia sự kiện tích cực và đủ điều kiện sẽ được xuất hiện trên Bảng xếp hạng.

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Quần Anh Tam Quốc - REGZ để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tiểu Kiều rất vui được đồng hành cùng các chúa công.