20-01-2022

THẦN TƯỚNG ĐỎ: LỮ BỐ

Vị tướng chủ đề của bản cập nhật Chiến Thần Tái Khởi - Loạn Thế Hồng Nhan đã chính thức ra mắt. Hãy cùng Tiểu Kiều khám phá Lữ Bố có những đặc điểm gì nổi bật trong bài viết này nhé.
20-01-2022

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TUYỆT THẾ GIAI NHÂN

Vậy là phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc đã chính thức ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ Tân Tam quốc nói chung và cộng đồng Quần Anh Tam Quốc nói riêng. Phiên bản này đem đến cho người chơi vô số trải nghiệm hay ho và thú vị với hàng loạt tính năng mới cực kì hấp dẫn, một trong số đó là “Tuyệt thế giai nhân”. Tính năng này không những có thể giúp người chơi tăng cấp mà còn giúp tăng chiến lực để hỗ trợ cho tướng được chỉ định.
25-12-2021

TÍNH NĂNG THỜI TRANG QUẦN ANH TAM QUỐC

Tính năng thời trang bên cạnh thay đổi ngoại hình của tướng Chúa công, còn có nhiều công năng khác. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
18-11-2021

Hệ thống VIP và Đặc quyền VIP Quần Anh Tam Quốc

Hệ thống VIP là một trong những tính năng độc đáo trong Quần Anh Tam Quốc, giúp các Chúa Công khẳng định vị thế của mình và nhanh chóng gia tăng chiến lực.
15-11-2021

Giới Thiệu Tính Năng Danh Hiệu

Một tính năng để vinh danh người chơi chúng ta không thể không nhắc tới đó là Danh Hiệu. 
31-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Bang Hội

Chúa Công Thân Mến! Tính năng không thể thiếu trong bất kì tựa game nào chính là tính năng Bang hội. Bang hội là nơi để các anh hùng giao lưu gắng kết xây dựng cộng đồng của mình cùng nhau phát triển, Chúa Công cùng theo dõi bài viết của Tiểu Kiều để hiểu rõ hơn nhé.
28-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Thần Binh

Thần Binh ở trong game ngoài làm đẹp ra còn giúp các Chúa Công tăng thêm Lực Chiến, mỗi vị tướng sẽ trang bị cho mình riêng một loại Thần Binh. Các Chúa công cùng theo dõi bài viết của Tiểu Kiều nhé.
28-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Trang Bị

Chúa Công Thân Mến! Để nâng cao lực chiến ngoài sủng, thần binh, chỉ số tướng.... yếu tố chính góp phần tăng thêm lực chiến không thể thiếu là Trang Bị, các Chúa Công cùng theo Tiểu Kiều tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
28-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Quần Hùng Trác Lộc

Tính năng năng Quần Hùng Trác Lộc là một tính năng mới lạ hấp dẫn trong Quần Anh Tam Quốc, người chơi có thể ghép ngẫu nhiên để chiến đấu PVP, hứa hẹn mang đến những trận đấu kịch liệt hấp dẫn.
25-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Sủng

Thần Thú trong game Quần Anh Tam Quốc luôn ẩn chưa sức mảnh vô biên, có thể buff máu giúp đội hình ra quân tăng thêm sức mạnh, các chúa công cùng theo Tiểu Kiều tham khảo nhé.
22-10-2021

Giới Thiệu Tính Năng Khổng Tước Đài

Là một tính năng PVE trong Quần Anh Tam Quốc, người chơi phải vượt các ải thông qua các tầng tháp, khi chinh phục được một tháp thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng nhất định tương ứng với tháp mình leo.
22-10-2021

Giới Thiệu Ngọa Long Đường

Chúa Công Thân Mến! Đến với Quần Anh Tam Quốc, hết trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, sau đây Tiểu Kiều sẽ hướng dẫn các chúa công đến với một hoạt động hết sức thú vị đó là Ngọa Long Đường. Chúa công cùng theo dõi bài viết của Tiểu Kiều dưới đây nhé.