GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TUYỆT THẾ GIAI NHÂN

Vậy là phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc đã chính thức ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ Tân Tam quốc nói chung và cộng đồng Quần Anh Tam Quốc nói riêng. Phiên bản này đem đến cho người chơi vô số trải nghiệm hay ho và thú vị với hàng loạt tính năng mới cực kì hấp dẫn, một trong số đó là “Tuyệt thế giai nhân”. Tính năng này không những có thể giúp người chơi tăng cấp mà còn giúp tăng chiến lực để hỗ trợ cho tướng được chỉ định.

Đề mở giao diện tính năng, chúa công tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

Giao diện của tính năng này gồm 5 mục:

Xem: Lưu trữ thông tin về thuộc tính tăng cấp và đặc tính tăng cấp để chúa công có thể tham khảo. Để tăng cấp, người chơi cần tiêu hao Vòng Ngọc.

Sắc phong: Chứa thông tin về Thuộc tính sắc phong. Muốn sắc phong mỹ nhân, chúa công cần phải có tín vật của mỹ nhân đó.

Tiểu sử: Chứa thông tin về mỹ nhân và số lượng vàng cần thiết để kích hoạt tiểu sử về mỹ nhân đó.

Tương tác: Trong mục này có 1 mini game để chúa công có thể thu thập lễ vật và vòng ngọc phục vụ cho việc sủng ái và tăng cấp.


 

Sủng ái (hay còn gọi là Thị tẩm): Dùng lễ vật thu thập được để sủng ái mỹ nhân và nhận được số vòng ngọc ngẫu nhiên.

 Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Quần Anh Tam Quốc - REGZ để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Tiểu Kiều rất vui được đồng hành cùng các chúa công.